địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì hết?

Chào các bác sĩ phòng khám Phú Cường. Hiện tại tôi đang rất buồn và chán nản vì căn bệnh sùi mào gà của mình, tôi đã đi chữa nhiều nơi tốn rất nhiều tiền mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc nhưng vẫn không khỏi bệnh.

Tôi năm nay 25 tuổi chưa lập gia đình, tôi rất muốn chữa khỏi căn bệnh này để có thể lấy được vợ, nhưng thật sự tôi đang rất hoang mang và lo lắng không biết bệnh này có thể chữa được khỏi hoàn toàn không?

Thời gian chữa bệnh là bao lâu? bệnh có tái phát không? tôi thì nghe mọi người nói không thể chữa được khỏi bệnh này hoàn toàn, nhưng cũng có người nói bệnh có thể chữa được khỏi hoàn toàn?

Vậy rốt cuộc là như thế nào, kính mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! Lê Văn Giáp 25 tuổi.

Xin chào bạn Giáp. Để trả lời cho những thắc mắc của bạn, các bác sĩ phòng khám Phú Cường sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn khi điều trị bệnh sùi mào gà được khỏi hoàn toàn.

Sùi mào gà điều trị bao lâu

Sùi mào gà điều trị bao lâu

Đối với thời gian trị bệnh sùi mào gà, cần phải căn cứ vào thể trạng và mức độ của bệnh, không có một công thức nào cho tất cả mọi người, hơn nữa cần phải căn cứ vào từng giai đoạn của bệnh,quá trình chữa bệnh cần phải có thời gian cần thiết.

Tuy vậy, chúng tôi cũng khẳng định luôn với bạn là khi điều trị tại phòng khám Phú Cường thì thời gian tối đa là 7 ngày, rất ít trường hợp nào phải điều trị đến 10 ngày, còn thông thường hầu hết các trường hợp bệnh nhân đều chỉ 5 ngày là khỏi bệnh, trong nhiều năm sau điều trị chưa thấy trường hợp nào tái phát.

Vì thế để biết được thời gian chính xác của bạn khi điều trị là bao lâu bạn nên đến phòng khám chúng tôi để được thăm khám cụ thể, điều trị kịp thời thì cơ hội khỏi bệnh nhanh sẽ rất cao, điều trị sớm thì bệnh sẽ không có nhiều biến chứng, hạn chế được những nguy cơ đối với sức khỏe của bạn.

Khi điều trị tại phòng khám chúng tôi, bạn cần phải tuân theo một số quy trình của bác sĩ không nên vội vàng, có nhiều trường hợp vừa dùng thuốc được 2 ngày thấy bệnh giảm hẳn thì thôi không điều trị nữa.

Điều này là không nên, bạn cần phải được điều trị đúng liệu trình 5 ngày hoặc 7 ngày thì mới đảm bảo bệnh khỏi hoàn toàn và không tái phát.

Trên thực tế những người mắc bệnh này thường rất e ngại không dám đi khám hơn nữa giải thưởng hay tự điều trị tại nhà, việc tự điều trị rất nguy hiểm và không được khuyến khích.

Nếu tự điều trị sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, việc điều trị sau đó sẽ rất khó khăn, gây viêm nhiễm và nhiều biến chứng nặng nề khác.

Tại phòng khám chúng tôi chỉ điều trị bằng thuốc, không hề dùng phương pháp đốt sùi, chúng tôi chỉ dùng thuốc đặc trị diệt virus HPV, đảm bảo khỏi hoàn toàn.

Sùi mào gà điều trị bao lâu thì hết?
5 (100%) 2548 vote