địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà có sinh thường được không?

Bị bệnh sùi mào gà có sinh thường được không là một trong những điều lo lắng của nữ giới đang mang thai không may mắc căn bệnh nguy hiểm này. câu trả lời thỏa đáng còn phụ thuộc vào thể trạng của mỗi cá nhân,  và đặc biệt là phụ thuộc vào quá trình điều trị của mỗi người bệnh.

Sùi mào gà có sinh thường được không

Sùi mào gà có sinh thường được không

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà khi có thai là gì?

Người phụ nữ đang có thai có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, sau đó bắt đầu xuất hiện các nốt mụn màu hồng hoặc trắng liên kết với nhau thành mảng sần sùi như mào con gà hoặc giống bông hoa súp lơ.

Một điều đáng lưu ý là người phụ nữ có thai thì hóc môn sinh dục trong cơ thể sẽ thay đổi rất lớn, những nội tiết tố này tăng lên một cách đột biến khiến cho sự phát triển của mụn sùi mào gà nhanh hơn bình thường, các tổn thương xâm lấn và nhanh chóng xuất hiện ở xung quanh hậu môn, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung,…

Người phụ nữ khi mang thai mắc bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm đối với chính bản thân mình và thai nhi.

Đối với bản thân có thể xảy ra các hiện tượng như chảy máu âm đạo khó cầm, tắc nghẽn đường sinh nở, lây nhiễm bệnh cho con, tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư tại chỗ như ung thư âm đạo, ung thư hậu môn, ung thư cổ tử cung.

Vì thế người bệnh khi phát hiện bệnh cần tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ nhằm hạn chế tối đa những nguy cơ tai biến do bệnh gây ra trong thời gian mang thai.

Bị sùi mào gà có sinh thường được không?

Các bác sĩ phòng khám Phú Cường cho biết, một khi người phụ nữ mang thai đã mắc bệnh mà chưa được điều trị khỏi hoàn toàn thì không nên sinh đường dưới mà nên hướng đến giải pháp sinh mổ an toàn cho cả mẹ và con.

Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo tùy theo thể trạng, vị trí các tổn thương và số lượng các tổn thương tại âm đạo thì có thể vẫn sinh thường được mà không ảnh hưởng đến em bé, các bạn có thể lựa chọn tùy theo sự tư vấn của bác sĩ.

Hiện nay, những nghiên cứu mới về giải pháp chữa bệnh sùi đang khá phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam duy nhất tại phòng khám Phú Cường đang áp dụng phác đồ điều trị bệnh mụn sùi bằng thuốc đặc trị diệt virus HPV không cần đốt,  an toàn cho mọi đối tượng mọi lứa tuổi và giới tính.

Phác đồ này đã khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp điều trị thông thường, hạn chế chi phí cho bệnh nhân, đặc biệt là tiết kiệm thời gian và không gây đau đớn cho người bệnh.

Sau khoảng 6 tháng sau khi sinh, các bà mẹ nên tiếp tục được điều trị bệnh để giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, khi đó việc điều trị cần phải có sự phối hợp tốt giữa bác sĩ và bệnh nhân để hiệu quả điều trị đạt được là cao nhất và an toàn nhất cho người bệnh.

Sùi mào gà có sinh thường được không?
5 (100%) 2548 vote