địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà không cần đốt là như thế nào?

Chữa sùi mào gà không cần đốt là như thế nào? Thời gian gần đây có nhiều bệnh nhân liên hệ tới Bộ phận tiếp nhận câu hỏi tư vấn của phòng khám Phú Cường đặt câu hỏi là chữa sùi mồng gà không cần tốt là như thế nào?

Ưu điểm của phương pháp này là gì mà lại chữa được cho nhiều người khỏi bệnh  với chi phí thấp như vậy. Bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề tương tác của thuốc đối với virus HPV.

Cơ chế tác dụng của thuốc đặc trị mụn sùi, còn các bài viết khác như triệu chứng dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân gây bệnh, cách phòng bệnh,… các bạn vui lòng tham khảo ở trên website.

Chữa sùi mào gà không cần đốt là như thế nào?

Thuốc chữa  bệnh sùi mồng gà, về bản chất chính là đưa một lượng thuốc đáp ứng  điều trị vào trong cơ thể, những phân tử thuốc chính là những protein tự nhiên.

Chữa sùi mào gà không cần đốt

Chữa sùi mào gà không cần đốt

Những phân tử này khi vào cơ thể sẽ tìm và gắn đặc hiệu lên trên virus, phá hủy quá trình tái tạo và nhân lên của virus, sau đó cơ thể sẽ phát hiện và đào thải những sắc virus này ra ngoài khỏi môi trường nội môi của cơ thể.

Kích thước của các phân tử thuốc nhiều hơn rất nhiều lần so với virus, nên có thể dễ dàng xâm nhập vào virus thông qua các cơ chế xuyên màng, khuếch tán vào bên trong virus làm thay đổi cấu trúc của virus và cuối cùng là tiêu diệt nó bằng các cơ chế sinh học và hóa học.

Điều này đảm bảo cho sự toàn vẹn của các mô lành, không ảnh hưởng tới các tế bào khác của cơ thể, chỉ virus mới bị tiêu diệt.

Đỉnh tác dụng của thuốc là khoảng 2 giờ đồng hồ sau khi truyền thuốc, thời gian bán thai của thuốc là 24 giờ, phân tử thuốc dự trữ và gắn ở protein huyết tương kéo dài khoảng 10 năm, nên bệnh rất khó tái phát.

Về tác dụng không mong muốn của thuốc, theo tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất và thực tế lâm sàng điều trị tại phòng khám chúng tôi cho thấy bệnh nhân chỉ bị sốt nhẹ khoảng 38 độ.

Điều này là hiện tượng bình thường khi đưa huyết thanh vào cơ thể, bạn có thể hình dung như đi tiêm phòng sau đó bị sốt vậy, hai hiện tượng này là hoàn toàn có tính chất giống nhau nên bạn có thể yên tâm.

Về thời gian điều  trị tại phòng khám chúng tôi là có phác đồ 5 ngày và phác đồ 7 ngày là khỏi bệnh hoàn toàn. Sau thời gian điều trị này, người bệnh sẽ được tiêm phòng vắc xin chống tái phát bệnh sùi mào gà có hoạt lực trong nhiều năm tạo kháng thể tương đối bền vững.

Sau khi điều trị khỏi người bệnh có thể quan hệ tình dục bình thường đối với nữ giới có thể có con bình thường và sinh đường dưới bình thường.

Trong quá trình điều trị bạn sẽ không phải đốt mụn sùi, chỉ cần dùng thuốc cũng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn, tiết kiệm chi phí, hạn chế đau đớn, chữa bệnh tận gốc, mang lại niềm vui tuyệt đối cho bạn.

Chữa sùi mào gà không cần đốt là như thế nào?
5 (100%) 2548 vote