địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Chữa sùi mào gà kháng virus HPV, không cần đốt, không tái phát

Chữa sùi mào gà: Nếu bạn đang đọc bài viết này có thể bạn đã hiểu quá rõ về bệnh tình của bản thân mình và đang tìm kiếm một cơ sở y tế điều trị sùi mào gà tốt nhất cho người bệnh, phòng khám đa khoa Phú Cường là một nơi rất đáng để cho bạn điều trị tại đây.

Người bệnh cần biết về chữa sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh gây u nhú mảng đám sùi do 1 hoặc nhiều loại virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra, có khoảng hơn 100 tuýp HPV, trong đó có tuýp 16 và 18 gây ung thư biểu mô (ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng).

Bệnh lây chủ yếu qua quan hệ tình dục (đồng giới, khác giới), niêm mạc tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh, mẹ truyền sang con khi sinh qua đường âm đạo.

Mảng đám sùi có đặc trưng giống mào của con gà hoặc bông hoa súp lơ, bệnh có gây ngứa nhưng ít xảy ra, chủ yếu mọc ở bộ phận sinh dục cả nam và nữ mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh.

Chữa sùi mào gà kháng virus HPV, không cần đốt, không tái phát

Một số phương pháp điều trị cổ điển như đốt điện, bôi thuốc, uống thuốc, kháng sinh nhưng hiệu quả thường không cao và dễ tái phát.

Hiện nay thế giới đã có nhiều nghiên cứu mới về bệnh sùi mào gà và dần thay thế các phương pháp truyền thống, giúp người bệnh được điều trị an toàn, tốt nhất và hiệu quả nhất, phòng tránh được nhiều biến chứng nguy hiểm.

Lợi ích của người bệnh khi chữa sùi mào gà tại Phú Cường.

Điều người bệnh quan tâm đầu tiên là hiệu quả và chi phí điều trị thấp, tại Phú Cường đáp ứng rất tốt tiêu chí này.

Đặc trưng của Phú Cường là điều trị sùi mào gà không cần đốt mụn sùi, chỉ dùng thuốc điều trị virus HPV nên tránh được những tai biến cho người bệnh. Sau liệu trình điều trị người bệnh sẽ được chích ngừa HPV phòng chống ung thư và chống tái phát.

Thuốc điều trị hiệu quả tác động vào tế bào nhiễm virus nên hiệu quả cao, bền vững, mụn sùi tự tiêu biến và phục hồi vùng da bị bệnh trở lại trạng thái sinh lý bình thường.
Điều trị khỏi bệnh sùi mào gà bằng cơ chế đặc hiệu của tế bào bệnh lý
Cơ chế tác dụng của thuốc là miễn dịch toàn thân, tác động vào lõi DNA của virus, hiệu quả với hơn 100 tuýp virus HPV và đặc biệt là an toàn với người sử dụng, an toàn với cả phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, người già và trẻ em.

Chữa sùi mào gà kháng virus HPV, không cần đốt, không tái phát

Ngoài tác dụng điều trị virus HPV, thuốc còn có công dụng ngăn ngừa biến chứng ung thư biểu mô, ung thư nguyên bào do virus gây ra nên hiệu quả phòng và điều trị bệnh là rất lớn.

Chi phí điều trị thấp chỉ bằng một phần nhỏ so với mặt bằng chung điều trị sùi ở các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân khác.

Liệu trình chữa sùi mào gà ngắn và linh hoạt, không ảnh hưởng tới sinh hoạt, công tác hay học tập của người bệnh.

Phác đồ điều trị tại Phú Cường được chứng minh lâm sàng tại các bệnh viện hàng đầu Châu Âu, được chuyển giao tại Phú Cường điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh trong và ngoài nước.
Điều trị sùi mào gà bằng thuốc tác động vào virus HPV, không cần đốt mụn sùi.
Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình cho người bệnh, có chính sách thăm khám miễn phí 2 năm sau khi điều trị khỏi cho người bệnh.

Phòng khám Phú Cường có cơ sở 1 tại quận Long Biên, Hà Nội, cơ sở 2 tại quận Phú Nhuận, TP.HCM đáp ứng nhu cầu khám điều trị sùi mào gà hiệu quả cho người bệnh khắp cả nước.

Quý độc giả quan tâm tới phác đồ chữa sùi mào gà có thể liên hệ với hotline bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Phú Cường để được tư vấn.

Chữa sùi mào gà kháng virus HPV, không cần đốt, không tái phát
5 (100%) 2548 vote