địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Yêu bằng miệng có bị sùi mào gà không?

Hiện nay, có nhiều cặp đôi đã và đang sử dụng phương pháp yêu bằng miệng (quan hệ oral sex), phương pháp này cũng có một số vai trò nhất định trong việc cải thiện cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng hoặc những người đang yêu nhau.

Có nhiều quan điểm trái chiều về khả năng lây lan bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục nếu quan hệ bằng miệng, có nhiều câu hỏi rằng yêu bằng miệng có bị sùi mào gà không? bác sĩ phòng khám Phú Cường sẽ giải đáp giúp bạn.

Yêu bằng miệng có bị sùi mào gà không`

Yêu bằng miệng có bị sùi mào gà không

Theo nhiều nghiên cứu mới của tổ chức y tế thế giới, với khả năng đặc thù của virus HPV, là loại virus gây u nhú và mụn sùi mào gà ở người, thì virus HPV có thể tồn tại nhiều giờ sau khi ra khỏi vật chủ là người. Khi ở trong cơ thể người có thể sống ở những vị trí như niêm mạc miệng, hậu môn, cơ quan sinh dục như dương vật, âm hộ, âm đạo.

Bệnh có khả năng lây lan rất cao đặc biệt là ở các vết thương hở trên da, niêm mạc bị trầy xước, tuy nhiên với virus HPV thì các chuyên gia khuyến cáo không nên quan hệ bằng miệng nếu nghi ngờ 1 trong 2 người nhiễm HPV.

Vì một khi đã nhiễm HPV thì cho dù niêm mạc miệng có lành lặn thì vẫn có đến hơn 80% khả năng lây nhiễm, virus này sẽ tồn tại trong khoang miệng, khu trú và gây nên mụn sùi trong miệng, dưới lưỡi, nếu không điều trị có thể gây ung thư vòm họng nguy hiểm tới tính mạng.

Đặc biệt lưu ý, với những trường hợp vợ hoặc chồng có bệnh lý về răng miệng như: chảy máu nướu, nha chu, lở miệng, trầy xước do bàn chải đánh răng, tăm xỉa răng và cả vết nhổ răng mới…, thì tuyệt đối không quan hệ bằng miệng.

Bác sĩ cũng chia sẻ rằng, cách đây ít ngày phòng khám vừa điều trị sùi mồng gà cho một trường hợp khó nuốt và có cục thịt rất to nổi lên ở trong miệng, chảy mủ và đau đớn, qua thăm khám bác sĩ phát hiện chị đã bị mắc bệnh sùi mồng gà, chị cũng nói rằng là do quan hệ bằng miệng với người yêu nên mới bị như vậy.

Qua những chia sẻ trên đây của bác sĩ, chúng ta đã biết được mức độ nguy hiểm của sùi mào gà khi quan hệ bằng miệng là như thế nào, chúng ta có thể cải thiện chuyện chăn gối với nhiều cách, bạn có thể đi du lịch, thay đổi một chút không gian phòng ngủ để tạo cảm hứng hơn, chứ không nên quan hệ bằng miệng, việc này không tốt cho bạn và bạn tình của bạn.

Yêu bằng miệng có bị sùi mào gà không?
5 (100%) 2548 vote