Thuốc tiêm phòng bệnh sùi mào gà

Hiện nay phòng khám 615 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ duy nhất sử dụng và áp dụng thuốc tiêm phòng sùi mào gà hiệu quả, đạt được nhiều thành công trong điều trị và phòng bệnh sùi mào gà. Thuốc tiêm phòng có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm qua mọi con đường như quan hệ tình dục hay tiếp xúc niêm mạc, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ cho quá trình tác dụng của thuốc điều trị chính.

thuoc-tiem-phong

Tại phòng khám 615 Nguyễn Văn Cừ, người bệnh sau liệu trình chữa sùi mào gà 5 đến 7 ngày sẽ khỏi bệnh hoàn toàn sẽ được sử dụng thuốc tiêm phòng sùi mào gà tránh tái phát, hiệu quả điều trị bác sĩ sẽ có đảm bảo cho người bệnh. Thuốc tiêm phòng được tiêm định kỳ, người bệnh mắc sùi mào gà hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh và đảm bảo được chữa khỏi hoàn toàn, bệnh sẽ không tái phát.

Những người nên tiêm phòng sùi mào gà

Có 2 nhóm độ tuổi nên tiêm phòng sùi mào gà:

+ Nhóm 1:  gồm các bé gái trong độ tuổi từ 12 đến dưới 25 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Vacxin cho nhóm này có công dụng phòng ngừa với chủng  HPV 16 và HPV 18.

+ Nhóm 2: gồm nam nữ có độ tuổi từ 14 tuổi đến trước 60 và đã từng quan hệ tình dục, nhóm này có nguy cơ mắc sùi mào gà cao hơn, đã mắc sùi mào gà và đã chữa nhiều biện pháp đốt nhiều lần mà vẫn tái phát.

benh-sui-mao-ga

Cơ chế tác dụng của thuốc tiêm phòng sùi mào gà

Cơ chế tác dụng của thuốc chính là hiệu quả hoạt lực của một số loại protein tự nhiên, có nhiệm vụ là hàng rào miễn dịch bảo vệ khi có kháng nguyên của virus xâm nhập vào cơ thể, thuốc khi vào cơ thể sẽ sản sinh ra kháng thể hữu dụng và ức chế sự hoạt động của virus một cách đặc hiệu, đảm bảo ngăn chặn virus tốt nhất. Vì thế khi kết hợp với thuốc điều trị virus thì sẽ đạt được hiệu quả điều trị và phòng bệnh rất tuyệt vời.

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà có tác dụng phụ gì không?

Theo khuyến cáo của các quốc gia châu Âu đã sử dụng thuốc nhiều năm, với nhiều thống kê thực tế cho thấy thuốc tiêm phòng sùi mào gà rất ít tác dụng phụ, và rất hiếm khi gây khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối quy trình điều trị và sử dụng thuốc thường quy để đảm bảo an toàn nhất.

Với những giải thích nên trên, nếu bạn cần thêm thông tin về thuốc tiêm phòng sùi mào gà và thuốc đặc trị virus điều trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám Nguyễn Văn Cừ Hà Nội xin vui lòng liên hệ bác sĩ điều trị số máy 0923559559.

Bài viết liên quan

Chào các bác sĩ phòng khám 615 Nguyễn Văn Cừ. Hiện tại tôi đang rất...

Các triệu chứng của sùi mào gà ở nam và nữ có nhiều đặc điểm...

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mang thai tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho...

Tổng quan về bệnh sùi mào gà ở nam giới Bệnh sùi mào gà ở...

Một trong những câu hỏi nhiều người bệnh quan tâm đó là phương pháp điều...

Hiện nay phòng khám 615 Nguyễn Văn Cừ là địa chỉ duy nhất sử dụng...

Sùi mào gà ở nữ giới có nhiều đặc điểm giống với ở nam giới,...

Bệnh sùi mào gà là gì? đây là bệnh có nguyên nhân là do virus...