địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thuốc tiêm phòng bệnh sùi mào gà

Hiện nay phòng khám Phú Cường là địa chỉ duy nhất sử dụng và áp dụng thuốc tiêm phòng sùi mào gà hiệu quả, đạt được nhiều thành công trong điều trị và phòng bệnh.

Thuốc tiêm phòng có tác dụng phòng ngừa lây nhiễm qua mọi con đường như quan hệ tình dục hay tiếp xúc niêm mạc, ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ cho quá trình tác dụng của thuốc điều trị chính.

Tại phòng khám Phú Cường, người bệnh sau liệu trình chữa bệnh sùi từ 5 đến 7 ngày sẽ khỏi bệnh hoàn toàn sẽ được sử dụng thuốc tiêm phòng diệt virus HPV tránh tái phát, hiệu quả điều trị bác sĩ sẽ có đảm bảo cho người bệnh.

Thuốc tiêm phòng được tiêm định kỳ, người bệnh mắc sùi mồng gà hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh và đảm bảo được chữa khỏi hoàn toàn, bệnh sẽ không tái phát.

Những người nên tiêm phòng sùi mào gà

Như mọi người đã biết, bệnh sùi mồng gà có nguyên nhân chính gây bệnh là virus HPV – là viết tắt của từ virus gây u nhú ở người, một virus có thể gây viêm nhiễm ở nhiều bộ phận của cơ thể.

Yếu tố nguy cơ của nhiễm HPV :

  • Có nhiều bạn tình: Số lượng bạn tình càng lớn, nguy cơ bị nhiễm HPV của bạn càng cao. Có hoạt động tình dục với một người có nhiều bạn tình cũng làm tăng nguy cơ nhiễm HPV. Trong khi việc sử dụng bao cao su có thể giúp làm giảm nguy cơ nhiễm HPV. Tuy nhiên bao cao su không che phủ hết toàn bộ da vùng sinh dục và không đảm bảo sự bảo vệ 100%.
  • Hệ thống miễn dịch suy yếu: Những người có hệ thống miễn dịch bị suy yếu (có thể do Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV)/ hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải hoặc đang sử dụng các thuốc ức chế miễn dịch) đều có nguy cơ bị nhiễm virus HPV cao hơn.

Do đó có 2 nhóm độ tuổi nên sủ dụng thuốc tiêm phòng sùi mào gà:

+ Nhóm 1: gồm các bé gái trong độ tuổi từ 12 đến dưới 25 tuổi và chưa từng quan hệ tình dục. Vacxin cho nhóm này có công dụng phòng ngừa với chủng HPV 16 và HPV 18.

+ Nhóm 2: gồm nam nữ có độ tuổi từ 14 tuổi đến trước 60 và đã từng quan hệ tình dục, nhóm này có nguy cơ mắc bệnh sùi cao hơn, đã mắc bệnh và đã chữa nhiều biện pháp đốt nhiều lần mà vẫn tái phát.

Cơ chế tác dụng của thuốc tiêm phòng sùi mào gà

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà

Thuốc tiêm phòng sùi mồng gà (ảnh minh hoạ)

Cơ chế tác dụng của thuốc chính là hiệu quả hoạt lực của một số loại protein tự nhiên, có nhiệm vụ là hàng rào miễn dịch bảo vệ khi có kháng nguyên của virus xâm nhập vào cơ thể.

Thuốc khi vào cơ thể sẽ sản sinh ra kháng thể hữu dụng và ức chế sự hoạt động của virus một cách đặc hiệu, đảm bảo ngăn chặn virus tốt nhất. Vì thế khi kết hợp với thuốc điều trị virus thì sẽ đạt được hiệu quả điều trị và phòng bệnh rất tuyệt vời.

Thuốc tiêm phòng sùi mào gà có tác dụng phụ gì không?

Theo khuyến cáo của các quốc gia châu Âu đã sử dụng thuốc nhiều năm, với nhiều thống kê thực tế cho thấy thuốc tiêm phòng sùi mồng gà rất ít tác dụng phụ, và rất hiếm khi gây khó chịu cho người bệnh.

Tuy nhiên cũng cần phải tuân thủ tuyệt đối quy trình điều trị và sử dụng thuốc thường quy để đảm bảo an toàn nhất.

Thuốc tiêm phòng bệnh sùi mào gà
5 (100%) 2548 vote