địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thuốc kháng virus HPV tốt như thế nào?

Một trong những điều người bệnh sùi mào gà quan tâm khi chữa sùi mào gà là thuốc kháng virus HPV tốt như thế nào, hiệu quả điều trị và khả năng diệt mầm bệnh ra sao. Bài viết này bác sĩ phòng khám Phú Cường sẽ giải thích giúp bạn hiểu về vấn đề này.

Thuốc kháng virus HPV tốt như thế nào?

Thuốc diệt virus HPV là một trong những chế phẩm đặc biệt trong liệu trình sử dụng phác đồ điều trị không dùng thuốc của phòng khám Phú Cường, cùng với thuốc tiêm phòng bệnh sùi mào gà (vắc xin phòng HPV) là thuốc đặc trị được nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu với độ nhạy cao.

Thuốc kháng virus HPV

Thuốc kháng virus HPV (ảnh minh hoạ)

Theo thống kê từ nhiều năm đến nay, tỉ lệ đáp ứng với thuốc điều trị và thuốc phòng bệnh của bệnh nhân khi điều trị tại phòng khám Phú Cường là 100%, tỉ lệ khỏi bệnh hoàn toàn sau 5 ngày là hơn 85%, tỉ lệ khỏi hoàn toàn sau 7 ngày khoảng 15%, mỗi bệnh nhân được theo dõi chăm sóc trong 2 năm sau điều trị thì chưa ghi nhận trường hợp nào tái phát.

Tính chất của thuốc là những protein tự nhiên có hoạt tính mạnh, khi vào cơ thể được hoạt hóa và trở nên đặc hiệu với các tuýp virus HPV, nó có thể nhận biết tất cả các chủng HPV.

Thuốc là các chuỗi hóa học đặc biệt, nó tìm và gắn với kháng nguyên trên bề mặt virus HPV, sau đó kích hoạt quá trình phân hủy màng của virus, phân tử thuốc xâm nhập vào trong chuỗi ARN của virus là cắt đứt chức năng phân chia của virus, làm virus mất khả năng tự tổng hợp và nhân lên, khiến virus bị vô hiệu hóa trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của phác đồ chữa sùi không cần đốt

Đặc điểm của phác đồ điều trị sùi mào gà là hoàn toàn không phải đốt mụn sùi, bệnh nhân chỉ cần dùng thuốc là khỏi bệnh, liệu trình điều trị 5 đến 7 ngày kết hợp tiêm phòng vắc xin tránh tái phát.

Việc sử dụng thuốc điều trị được thực hiện tại phòng khám, người bệnh hàng ngày cần có khoảng 2 giờ đồng hồ điều trị ở phòng khám, sau đó có thể ra về ngày hôm sau đến điều trị tiếp. Phòng khám cũng có chỗ ở nội trú cho bệnh nhân ở xa, đáp ứng đủ nhu cầu về điều trị và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Với những tính chất đặc biệt của thuốc, mọi trường hợp bị mắc bệnh đều có thể chữa khỏi hoàn toàn, người bệnh không cần phải cắt đốt mụn sùi đau đớn, chi phí cho mỗi lần điều trị cũng rất nhẹ nhàng với người bệnh.

Với phác đồ điều trị sùi mào gà tốt như vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị. Thuốc đặc trị mụn sùi không cần đốt hiện nay chỉ có duy nhất phòng khám Phú Cường độc quyền nhập khẩu và sử dụng.

Thuốc kháng virus HPV tốt như thế nào?
5 (100%) 2548 vote