địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Thuốc đặc trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Thuốc đặc trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay đang được phòng khám Phú Cường ứng dụng trong điều trị cho mọi bệnh nhân ở các giai đoạn khác nhau. Đối với mỗi lứa tuổi và giới tính thì sẽ được điều chỉnh liều để phù hợp với từng chỉ định cụ thể, đảm bảo bệnh khỏi hoàn toàn chỉ sau điều trị 5 đến 7 ngày.

Cơ chế tác dụng của thuốc đặc trị sùi mào gà

Tác dụng chính và nổi bật nhất của thuốc đặc trị sùi mồng gà đó là khả năng tiêu diệt hoàn toàn mọi virus HPV đang tồn tại trong cơ thể ở bất kỳ dạng nào, kể cả dạng tiềm ẩn và dạng đang hoạt động.

Thuốc đặc trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Cơ chế tác dụng của thuốc

Virus này có đặc điểm là không hoạt động và lưu hành trong máu nên một số loại thuốc trên thị trường hiện nay không thể tiêu diệt được, ngược lại thuốc đặc trị virus của phòng khám Phú Cường đã khắc phục được những nhược điểm đó, thuốc có cấu tạo phân tử siêu nhỏ, phù hợp với kích thước của virus.

Sau khi vào cơ thể sẽ tìm và gắn vào kháng nguyên bề mặt của virus, phân tách và cắt đứt liên kết của virus HPV, đồng thời phân tử đặc hiệu của thuốc sẽ chiếm chỗ của các thụ thể nhận cảm truyền tín hiệu của virus nên ngăn không cho virus tập kết lại. Tiếp theo của quá trình này là công việc của các tế bào và mô của cơ thể sẽ đào thải và bài xuất xác virus ra ngoài cơ thể theo các con đường bài tiết thích hợp.

Sử dụng thuốc đặc trị sùi mào gà như thế nào

Một lưu ý với người bệnh, thuốc đặc trị sùi mào gà là dạng thuốc tiêm và truyền, không phải là thuốc uống, người bệnh khi đến sẽ được tiêm thuốc tại phòng khám, không có chỉ định mang về nhà. Người bệnh có thể điều trị nội trú hoặc ngoại trú tùy hoàn cảnh mỗi người, hàng ngày vào một thời điểm nhất định sẽ truyền thuốc khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, sau đó bệnh nhân mắc sùi mồng gà có thể ra về ngày hôm sau lại đến điều trị.

Sau liệu trình điều trị sùi mồng gà đã khỏi bệnh hoàn toàn, người bệnh sẽ được sử dụng thuốc tiêm phòng đặc trị bệnh sùi thế hệ mới, khắc phục những hạn chế của dòng cũ, phát huy những công nghệ chống tái phát mới, mang lại hiệu quả phòng bệnh toàn diện cho bệnh nhân.

Những ai có thể dùng thuốc đặc trị sùi mào gà

Thuốc đặc trị bệnh sùi tại phòng khám Phú Cường có thể sử dụng được cho mọi lứa tuổi và giới tính, tùy theo thể trạng và tính chất nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng hợp lý.

Khi sử dụng thuốc này, người bệnh không cần phải đốt mụn sùi đau đớn, chỉ cần truyền thuốc liệu trình 5 đến 7 ngày là khỏi bệnh hoàn toàn, với mức chi phí hết sức hợp lý cho mọi đối tượng người bệnh.

Ngoài ra, bệnh nhân sau khi chữa khỏi hoàn toàn sẽ được thăm khám miễn phí trong 2 năm.

Thuốc đặc trị sùi mào gà hiệu quả nhất
5 (100%) 2548 vote