địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Sùi mào gà ở tay và nguyên nhân cốt lõi

Câu hỏi về bệnh sùi mào gà ở tay:

Em chào bác sĩ, em là nữ 30 tuổi, thời gian gần đây em thấy trên tay của mình mọc nhiều nốt sùi lên và ngứa, dễ cạy ra và có rỉ 1 tí máu, em xem tìm hiểu trên mạng thì thấy hơi giống với bệnh sùi mào gà, nhưng em được biết thì mụn sùi chỉ mọc ở chỗ sinh dục thôi chứ không mọc ở tay phải không bác sĩ.

Với lại thi thoảng em lại bị ra khí hư nhiều và mùi hôi lắm, cũng có lúc ngứa ngáy khó chịu ở dưới chỗ kín, em đang rất lo lắng về bệnh này và có thể chữa khỏi được không bác sĩ? em thấy bảo thường phải cắt đốt bằng điện hay lade gì đó có nguy hiểm và có khỏi hết hẳn được không? mong bác sĩ giải đáp giúp em, em cảm ơn.

Chào bạn. Với những dấu hiệu của bạn vừa kể thì có khả năng cao đây là bệnh sùi ở tay mà bạn đã mắc phải, cũng cần nói rõ thêm cho bạn là bệnh sùi mồng gà có thể mọc ở nhiều nơi trên cơ thể, từ trên mắt đến miệng lưỡi, đến cổ gáy, mọc ở tay ở chân, mọc ở hậu môn và cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ, bệnh này không chừa một ai, tức là ai cũng có thể mắc bệnh này ở mọi lứa tuổi.

Một số dấu hiệu sùi mào gà ở tay bạn cần biết

Sùi mào gà ở tay

Bệnh sùi ở tay

Mụn sùi mọc nhô cao lên khỏi mặt da, phân biệt với mụn cơm là mụn cơm thường có hình tròn hoặc bầu dục, giới hạn rõ và mật độ rất chắc và tương đối cứng, còn mụn sùi thì mật độ mềm, dễ chảy máu và có hình thù không cố định, khi cạy hoặc cấu véo mụn sùi thì dễ mủn ra gây chảy máu nhẹ, còn mụn cơm rất khó cạy.

Sùi ở tay còn phân biệt với chứng bệnh sơ cứng bì, các dấu hiệu cũng tương đối giống với sùi mồng gà là trên mặt da nổi gồ lên các đám mụn và sơ hóa cứng.

Như bạn nói là ở chỗ kín ra khí hư và ngứa ngáy, điều này khiến chúng tôi càng nghĩ tới bạn cũng đã bị nhiễm bệnh sùi ở âm hộ âm đạo nữa, rồi sau đó lây lan ra tay, bạn nên đến phòng khám chúng tôi để được khám và chữa trị sớm, bạn năm nay 30 tuổi chắc là đã có gia đình, nếu có thể thì vận động cả chồng bạn đến khám sàng lọc luôn để chữa trị tận gốc bệnh cho cả hai người tránh tái nhiễm sau này.

Hiện tại chúng tôi đã và đang chữa sùi mào gà ở tay bằng thuốc diệt virus đặc trị, chỉ dùng thuốc không cần cắt đốt hay bôi thuốc gì, chỉ 5 đến 7 ngày là bạn sẽ được điều trị khỏi bệnh hoàn toàn, nếu tuân thủ đúng liệu trình và kiêng kị thì bạn sẽ không bị tái phát bệnh nữa.

Sùi mào gà ở tay và nguyên nhân cốt lõi
5 (100%) 2548 vote