địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Một trong những câu hỏi nhiều người bệnh quan tâm đó là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất là gì, phương pháp chữa bệnh đó có những ưu điểm gì, có tiết kiệm chi phí không, sau khi điều trị có tái phát không? thời gian điều trị trong bao lâu?

Bài viết này phòng khám Phú Cường sẽ phân tích cho bạn tất cả những câu hỏi trên, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phương pháp điều trị bệnh sùi tối ưu nhất.

Hiện nay bệnh sùi mồng gà ngày càng có xu hướng phát triển mạnh, cùng với đó là hệ thống các cơ sở y tế tư nhân mọc lên như nấm, người bệnh có thể chọn cho mình một cơ sở y tế phù hợp với chi phí và điều kiện đi lại để chữa trị bệnh.

Nhưng để tìm được đúng nơi có đủ điều kiện với thuốc chữa bệnh tốt nhất và phác đồ chữa mụn sùi khỏi hoàn toàn không tái phát thì lại không đơn giản, nhiều người bệnh đi chữa bệnh nhiều nơi, được hứa hẹn sẽ chữa khỏi bệnh, nhưng kết quả cuối cùng là mang lại sự bực mình cho bản thân, phải tiêu tốn nhiều tiền mà bệnh vẫn không khỏi, hoặc tái phát với những biến chứng nguy hiểm.

Có thể kể ra một số phương pháp chữa sùi mào gà ở các phòng khám hiện nay như sau:

+ Đốt điện

+ Đốt Lase

+ Áp ni tơ lạnh

+ Bôi thuốc diệt mụn

+ Tiêm kháng sinh

Ưu điểm của những phương pháp này là bệnh nhân có thể nhìn thấy ngay việc những mụn sùi mào gà bị gọt bỏ nhanh chóng, nhưng nhược điểm của những phương pháp trên là khi cắt gọt đốt thì sẽ rất đau đớn, khổ sở, có thể chảy dịch chảy nước tại nơi đốt, nguy cơ nhiễm trùng sau đốt rất cao,.

Đối với những phòng khám chữa bằng kháng sinh thì không thể khỏi được vì nguyên nhân gây bệnh là virus chứ không phải vi khuẩn.

Hơn nữa sau vài tuần mụn sùi lại mọc trở lại, mật độ mụn mọc dày hơn, người bệnh lại phải đốt lại, lại phải đau đớn, lại mất thêm tiền điều trị, lại mất thời gian, bệnh tật tái đi tái đi tái lại nhiều lần, người bệnh ở trong vòng luẩn quẩn bệnh lý nên mất tin tưởng vào điều trị.

Hiểu được thực trạng này hiện nay trong điều trị sùi mồng gà nói riêng và bệnh lây qua đường tình dục nói chung, phòng khám Phú Cường là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu áp dụng thành công phác đồ điều trị bệnh sùi hiệu quả nhất, đã chữa khỏi hoàn toàn cho hàng nghìn người bệnh, chưa có trường hợp nào tái phát, mang lại niềm vui cho nhiều người bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Thuốc diệt virus HPV điều trị bệnh sùi hiệu quả

Lợi ích của phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám Phú Cường là:

+ Chỉ dùng thuốc, không phải cắt đốt đau đớn.

+ Thuốc đặc trị diệt virus, đảm bảo khỏi hoàn toàn không tái phát.

+ Chỉ điều trị trong 5 đến 7 ngày là khỏi bệnh.

+ Thuốc tiêm phòng sau điều trị hiệu quả cao, hiệu lực lâu dài.

+ Bác sĩ chuyên khoa da liễu trình độ cao, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trị bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Hơn nữa, với thái độ phục vụ tận tình và tư vấn trước và sau điều trị thật sự chu đáo khiến người bệnh luôn cảm thấy hài lòng khi đến phòng khám Phú Cường khám và điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả
5 (100%) 2548 vote