địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Nguyên nhân gây sùi mào gà ở Nam và Nữ

Những nguyên nhân gây sùi mào gà ở nam và nữ theo tài liệu y khoa cho rằng là do việc quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn, người quan hệ có mang mầm bệnh virus HPV, tác nhân virus HPV có khả năng lây nhiễm cao khi quan hệ tình dục, ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác sẽ được liệt kê dưới đây.

Nguyên nhân gây sùi mào gà ở nam giới

Một trong những nguyên nhân gây sùi ở nam giới đó là quan hệ tình dục không an toàn, hay quan hệ tình dục bừa bãi mà không sử dụng các biện pháp phòng chống bệnh như dùng bao cao su.

Sùi mào gà ở nam

Mụn sùi ở nam

Độ tuổi mắc bệnh thường là trong tuổi thanh niên đến trung niên 18 đến 40. Giai đoạn đầu của bệnh thường ít có dấu hiệu điển hình nên dễ bị bỏ qua hoặc chẩn đoán nhầm, khi phát hiện ra bệnh thì các triệu chứng đã ở giai đoạn nặng và gặp nhiều khó khăn trong điều trị.

Theo chuyên gia y tế, bệnh sùi ở nam là một nguyên nhân gây bệnh quan trọng trong việc hình thành tế bào ác tính ở dương vật, gây ung thư dương vật trong thời gian dài sau đó, vì thế nam giới nên cẩn trọng và nên quan tâm hơn tới sức khỏe sinh lý của mình, khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào nghi ngờ là bệnh sùi thì nên đi khám ngay để điều trị dứt điểm.

Nguyên nhân gây sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà ở nữ

Mụn sùi ở nữ

Nguyên nhân gây sùi mồng gà ở nữ cũng chủ yếu là do quan hệ tình dục không lành mạnh hoặc không an toàn. Ngoài ra sùi còn lây qua nhiều con đường khác, virus có thể phát triển nhanh trên người có sức đề kháng yếu và tiếp xúc với virus HPV với số lượng nhiều trong thời gian dài, có thể là lây qua quần áo, bồn tắm, chăn gối hay khăn mặt dùng hàng ngày đều có nguy cơ nhiễm bệnh.

Ở nữ mọc mụn sùi ở âm đạo, âm hộ, hậu môn, mật độ của đám mụn thịt chắc, không có phải mụn nước, có ngứa nhiều và gây vướng víu khi mặc quần hoặc khi tắm.

Với những nguyên nhân gây nên mụn sùi chính đã được liệt kê trên đây, hi vọng bạn biết được những thông tin cần thiết để phòng bệnh một cách hiệu quả, góp phần khống chế sự lây lan của bệnh sùi ở nam và nữ.

Nguyên nhân gây sùi mào gà ở Nam và Nữ
5 (100%) 2548 vote