địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở Nam giới

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới thường từ nhiều nguồn lây bệnh khác nhau, trong đó có những nguyên nhân khách quan khó có thể kiểm soát được. Có thể liệt kê một số nguyên nhân điển hình như dưới đây:

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở Nam giới

+ Nguyên nhân phổ biến nhất gây nên bệnh sùi ở Nam giới là virus HPV, virus này có khả năng lây truyền cao nhất trong giai đoạn khởi phát bệnh, cách lây truyền thường gặp nhất là qua quan hệ tình dục, dù có sử dụng các biện pháp phòng tránh hay không cũng có một tỷ lệ mắc nhất định, kể cả không quan hệ sâu, chỉ quan hệ bên ngoài hoặc tiếp xúc nhẹ cũng có thể lây nhiễm loại virus nguy hiểm này.

+ Những người nam giới có cơ địa và hệ miễn dịch suy giảm, những người đang mắc một số bệnh xã hội hoặc bệnh mãn tính khác khiến cơ thể yếu đi, điều này là nguyên nhân gây bệnh sùi ở nam và yếu tố thuận lợi cho nam giới dễ mắc sùi mồng gà hơn bình thường.

+ Một nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở nam giới nữa đó là có thể bị phơi nhiễm ở nơi công cộng, thông qua các vết trầy xước trên da, nơi có thể dính dịch tiết của người mang mầm bệnh, người lành vô tình tiếp xúc với dịch mủ hoặc chất tiết mang nhiều virus thì sẽ phát bệnh sau một thời gian ủ bệnh.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở Nam giới

Sùi mồng gà ở Nam giới

Những nguyên nhân gây bệnh sùi ở nam giới nêu trên nếu không được khống chế sẽ trở thành mối lo lớn đối với xã hội, vì chính những nguyên nhân này sẽ gián tiếp gây các bệnh biến chứng khác nguy hiểm cho tính mạng con người. Làm suy giảm sức khỏe nói chung và chất lượng cuộc sống của người bệnh nói riêng.

Hạn chế nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở Nam giới

Tuyệt đối không quan hệ tình dục với người bạn tình khi bạn tình của mình đang mắc hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh sùi mà chưa được điều trị khỏi hoàn toàn.

Nếu không thể dừng lại thì hãy luôn luôn sử dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn và đúng cách, Vì không có một công thức phòng ngừa chung nhất cho tất cả mọi đối tượng nên lúc này bạn hãy tìm đến một bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể.

Bệnh có một tỷ lệ tái phát nhất định nên người bệnh cần được tái khám và sử dụng thuốc tiêm phòng riệt virus để tránh tái phát triệt để nhất.

Cần phải chữa sùi mồng gà cho cả bạn tình để tránh nguy cơ tái nhiễm.

Nam giới bị sùi mồng gà cần thiết phải làm thêm một số xét nghiệm đặc hiệu như HIV, giang mai, lậu để việc điều trị được hiệu quả và triệt để nhất.

Điều trị sùi mào gà không cần đốt khỏi hoàn toàn

Tại phòng khám Phú Cường hiện đang áp dụng liệu pháp điều trị sùi mào gà ở nam giới và nữ giới bằng thuốc đặc trị diệt virus, không cần phải đốt, chỉ dùng thuốc từ 5 đến 7 ngày là khỏi hoàn toàn, sau đó bệnh nhân được tiêm phòng nhắc lại, nếu tuân thủ các yếu tố an toàn sau điều trị thì đảm bảo bệnh sùi không bao giờ tái phát.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà ở Nam giới
5 (100%) 2548 vote