địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Liệu trình điều trị bệnh sùi mào gà không cần đốt

Người bệnh khi chữa sùi mào gà tại phòng khám Phú Cường thường muốn tìm hiểu liệu trình điều trị bệnh sùi mào gà là như thế nào? Thời gian bao lâu và dùng thuốc như thế nào? bài viết này bác sĩ tại phòng khám Phú Cường sẽ giải đáp giúp bạn.

Liệu trình điều trị bệnh sùi mào gà không cần đốt như sau:

Liệu trình điều trị bệnh sùi mào gà

Liệu trình điều trị sùi mồng gà

Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là chủ yếu, do loại virus có tên là Human papolima virus gây ra, hay còn gọi là HPV. Virus này có đặc điểm rất đặc trưng, đó là chỉ xâm nhập và gây bệnh vào niêm mạc da người mà không gây bệnh ở các cơ quan hay bộ phận nào khác. Đa số các tuýp virus không gây đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người, trừ một số tuýp thuộc nhóm HPV 11, 16, 18… Trong đó phổ biến nhất ở nước ta là tuýp virus HPV 16, 18 có khả năng gây biến chứng ung thư ở nam và nữ.

– Về nguyên tắc điều trị: Diệt virus & đào thải virus. Tạo kháng thể đặc hiệu.

– Về thời gian và mục tiêu điều trị:

+ Điều trị từ 5 đến 7 ngày bằng liều tấn công, bệnh sẽ khỏi hoàn toàn, không để lại sẹo, da dẻ chỗ bị bệnh lại mịn màng như chưa từng bị bệnh. Đây là tiêu chí điều trị đầu tiên, điều này là bản sắc rất đặc biệt và đã tạo nên thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực điều trị mụn sùi của phòng khám Phú Cường mà không cơ sở y tế nào khác có được.

+ Sau thời gian điều trị tấn công sẽ tiêm thuốc dự phòng tái phát, lúc này thuốc sẽ tạo ra kháng thể đặc hiệu trong cơ thể, đảm bảo cho người bệnh miễn nhiễm với virus HPV.

– Về vấn đề tái khám và chăm sóc sau điều trị: Người bệnh được tái khám miễn phí nếu có bất cứ điều gì chưa yên tâm hoặc có những dấu hiệu bất thường của bệnh.

Chúng tôi có đội ngũ gọi điện thoại chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp sau thời gian điều trị, đảm bảo người bệnh được duy trì một kết quả điều trị hoàn hảo nhất, nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe của người bệnh, đồng thời nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám Phú Cường.

Liệu trình điều trị bệnh sùi mào gà không cần đốt
5 (100%) 2548 vote