địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Dùng bao cao su vẫn bị sùi mào gà

Dùng bao cao su vẫn bị sùi mào gà: Gần đây trên nhiều diễn đàn giới tính xuất hiện nhiều lời tâm sự của một số bạn trẻ cho rằng tuy đã dùng bao cao su “xịn” mà vẫn dính sùi mào gà. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Tại sao dùng bao cao su vẫn có thể mắc sùi mào gà một cách đáng tiếc như vậy?

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại phòng khám Phú Cường cho biết, bệnh sùi do virus HPV gây ra, tính chất của virus này tồn tại rất lâu ngoài môi trường và nhiệt độ phòng, virus lây lan rất nhanh qua da và niêm mạc của người mang mầm bệnh và người lành.

Khi quan hệ tình dục, chất dịch ở cơ quan sinh dục của người mang bệnh chứa rất nhiều virus HPV, cho dù có dùng bao cao su thì virus vẫn dính vào bạn tình và xâm nhập vào cơ thể.

Dùng bao cao su vẫn bị sùi mào gà

Dùng bao cao su vẫn có thể mắc sùi mào gà

Dùng bao cao su vẫn có thể mắc mụn sùi

Giải thích cho vấn đề dùng bao cao su vẫn bị sùi mào gà, vì bao cao su chỉ bảo vệ được một phần dương vật và âm đạo của phụ nữ, còn phần gốc dương vật mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm tới, vì phần này không được bảo vệ bởi bao cao su nên mọi chất dịch dính vào vùng này đều sẽ lây nhiễm HPV.

Đặc biệt là ở một số người quan hệ tình dục bằng miệng hoặc qua hậu môn thì nguy cơ nhiễm hpv sẽ cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Nguy hiểm hơn, rất nhiều bệnh nhân phát hiện bộ phận sinh dục nổi đầy mụn sùi lạ, nhưng vì những mụn này không đau, không chảy máu nên họ ít quan tâm đến. Hoặc vì lí do ngại gặp bác sĩ nên họ đã che dấu bệnh tật của mình, điều này vô cùng nguy hiểm vì sẽ trở thành nguồn lây bệnh cho bạn tình hoặc người xung quanh họ.

Chữa sùi mào gà thế nào?

Dùng bao cao su vẫn bị sùi mào gà: Hiện nay số người bị sùi mào gà ngày càng nhiều, điều này cần có thời gian để giới nghiên cứu tìm ra thêm nguyên nhân gây bệnh tăng đột biến như vậy.

Tuy nhiên, những bệnh nhân đang bị bệnh sùi mồng gà cũng không nên quá lo lắng, vì hiện nay phòng khám Phú Cường đã và đang sử dụng phác đồ điều trị mụn sùi đặc hiệu nhất, chỉ cần dùng thuốc, không cần đốt cũng khỏi bệnh hoàn toàn không tái phát.

Dùng bao cao su vẫn bị sùi mào gà
5 (100%) 2548 vote