địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Điều trị sùi mào gà ở Nữ giới: Mụn sùi ở nữ giới có tác nhân gây bệnh là virus HPV, loại virus này có thời gian ủ bệnh khoảng từ 4 tuần đến 9 tháng, sau khi hết thời gian tiềm tàng, virus sẽ phát tác tại cơ quan sinh dục trước tiên, sau đó tiến triển nếu không điều trị sẽ lan xuống hậu môn, đặc biệt nguy hiểm nếu virus lan vào trong tử cung và cổ tử cung gây những biến chứng vô sinh và ung thư tử cung ở nữ giới.

Hiện nay phác đồ điều trị sùi mào gà ở nữ giới nói riêng và chữa bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung đang được phòng khám Phú Cường áp dụng thành công trên hàng nghìn ca bệnh trên khắp cả nước.

Khi đến với phòng khám bệnh nhân được làm xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán chính xác bệnh, cùng với các bệnh kèm theo nếu có để giúp cho việc điều trị được toàn diện và triệt để nhất.

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới

Điều trị bệnh sùi ở nữ giới

Những phụ nữ dễ mắc bệnh sùi mào gà

Điều trị sùi mào gà ở Nữ giới: Ở phụ nữ, vì cấu trúc cơ quan sinh dục có đường thông với môi trường bên ngoài, nên tỉ lệ nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa rất nhiều. Hơn nữa, virus thường xâm nhập và tấn công chủ yếu ở những người suy giảm sức miễn dịch, những người như dưới đây thường dễ có nguy cơ mắc bệnh sùi hơn:

– Phụ nữ đang trong thời gian mang thai

– Nữ nhân viên y tế trực tiếp chăm sóc cho người đã nhiễm virus bệnh sùi

– Nữ giới quan hệ tình dục với nhiều người khác

– Người nữ giới đang nghiện hút ma túy

– Người nữ đang bị nhiễm virut HIV ở bất kỳ giai đoạn nào của bệnh

– Quan hệ tình dục không an toàn, bừa bãi

– Lây truyền từ mẹ sang con

– Những người dùng chung các vật dụng hàng ngày như khăn mặt, bồn cầu

– Không giữ gìn vệ sinh cá nhân, nhất là vùng kín không sạch sẽ, dùng giấy, khăn không đảm bảo để vệ sinh.

Quy trình điều trị sùi mào gà ở nữ giới như sau:

Tại phòng khám Phú Cường, người bệnh sẽ được truyền thuốc đặc trị diệt virus HPV, sau 5 đến 7 ngày bệnh khỏi hoàn toàn, các mụn sùi biến mất nhanh chóng, trong thời gian điều trị người bệnh không cần phải ở nội trú nên không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của người bệnh.

Phương pháp Điều trị sùi mào gà ở Nữ giới đặc biệt ở chỗ là không cần đốt, chỉ dùng thuốc cũng khỏi hẳn, bệnh nhân sẽ được tiêm phòng triệt để phòng tránh tái phát.

Với phác đồ điều trị sùi mào gà ở nữ nêu trên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị, yên tâm về thời gian và hiệu quả sau điều trị.

Điều trị sùi mào gà ở nữ giới
5 (100%) 2548 vote