địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Hiện nay bệnh sùi mào gà ngày càng nhiều, các cơ sở y tế tư nhân mọc lên như nấm, người bệnh phải đứng trước rất nhiều lựa chọn để chọn đúng địa chỉ chữa mụn sùi uy tín, vừa tiết kiệm được chi phí và đặc biệt là phải khỏi bệnh không tái phát.

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Với hầu hết các cơ sở y tế thường có phác đồ điều trị bệnh sùi là đốt điện, đốt laze, bôi thuốc hoặc truyền kháng sinh với chi phí rất đắt đỏ mà lại không thể khỏi bệnh, hơn nữa việc đốt điện hay đốt laze đều rất đau đớn và gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của vùng da nơi đốt mụn sùi mào gà.

Đốt điện hay laze chỉ có tác dụng tạm thời là làm mất đi mụn sùi ở bề mặt da, thực tế là mầm bệnh không hề mất đi, sau một thời gian ngắn bệnh sẽ lại tái phát, người bệnh lại đi đốt và lại phải chịu đau đớn về thể xác, mang lại không ít phiền não và tốn kém cho người bệnh.

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Hiểu được thực trạng này của bệnh nhân sùi mồng gà, tập thể các bác sĩ tại phòng khám Phú Cường đã dày công nghiên cứu và nhập khẩu độc quyền loại thuốc đặc trị diệt virus HPV, được áp dụng thành công trên hàng ngàn bệnh nhân đến điều trị tại đây, phác đồ hiện nay của phòng khám Phú Cường là Thuốc diệt và kháng virus HPV + Thuốc tiêm phòng virus HPV tránh tái phát.

Liệu trình chữa sùi mào gà không cần đốt khỏi hoàn toàn

Liệu trình điều trị sùi mồng gà hiệu quả nhất với thời gian rất ngắn, chỉ 5 đến 7 ngày là khỏi bệnh hoàn toàn, sau đó người bệnh được tiêm phòng theo tiêu chuẩn điều trị. Thời gian điều trị rất linh hoạt trong ngày, người bệnh có thể ở nội trú hoặc ngoại trú đều được, mỗi ngày chỉ cần tối đa 2 giờ đồng hồ là có thể điều trị xong phác đồ của ngày hôm đó.

Đến với phòng khám Phú Cường người bệnh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chữa bệnh, chi phí điều trị và chất lượng phục vụ luôn có lợi cho người bệnh, tập thể y bác sĩ tại đây luôn đề cao tôn chỉ hoạt động là tất cả vì bệnh nhân, niềm vui của bệnh nhân là niềm tự hào của chúng tôi.

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và thứ 7 chủ nhật, thời gian từ 08h đến 20h hàng ngày.

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín ở Hà Nội
5 (100%) 2548 vote