địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Địa chỉ chữa sùi mào gà không cần đốt khỏi hoàn toàn

Tôi là nữ giới 32 tuổi, ở Hà Nam, khoảng 3 năm trước tôi đi khám bệnh xã hội thì được bác sĩ nói là tôi bị sùi mào gà, tôi có chữa ở mấy phòng khám nhưng toàn là đốt mụn sùi rất đau, có tiêm thuốc nhưng họ cũng không nói là thuốc gì, có chữa khoảng gần 1 tháng thì có đỡ chút ít, nhưng khoảng vài tuần sau lại bị mọc lên nhiều như cũ, tôi đã đi chữa nhiều nơi, tồn nhiều tiền nhưng không khỏi.

Tôi muốn hỏi trên Hà Nội có địa chỉ chữa mụn sùi không cần đốt nào không? Có thực sự khỏi hẳn không? chữa mất bao nhiêu ngày và có đảm bảo khỏi hoàn toàn không? tôi rất cảm ơn!

Địa chỉ chữa sùi mào gà không cần đốt khỏi hoàn toàn

Chữa sùi mào gà không cần đốt

Chữa sùi mồng gà không cần đốt

Câu trả lời của bác sĩ chuyên khoa phòng khám Phú Cường.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của phòng khám Phú Cường. Về bệnh tình của bạn, chúng tôi có một số thông tin cho bạn như sau:

Bệnh sùi mào gà là so virus HPV gây ra, đặc tính của virus là khác hẳn với vi khuẩn, vì kích thước của virus là siêu nhỏ nên mầm bệnh cư trú trong tế bào, cần phải được điều trị bằng thuốc diệt virus, chứ không thể chỉ đốt hay bôi thuốc ở ngoài đơn thuần được.

Bệnh không chỉ lây qua đường tình dục mà còn lây qua tiếp xúc qua da và niêm mạc. Bệnh có tỉ lệ tái phát cao nếu không được điều trị bằng thuốc diệt virus.

Hiện tại bạn đang bị tái phát mụn sùi nên có thể nói rằng mật độ virus HPV trong cơ thể là khá cao, có thể tiềm tàng một số biến chứng nguy hiểm đến việc sinh con, nguy cơ ung thư âm đạo, ung thư cổ tử cung hoặc lây nhiễm cho chồng.

Đúng như bạn nói, nhiều cơ sở y tế thường chỉ đốt mụn sùi và tiêm hoặc bôi thuốc ngoài da, điều này chỉ gây đau đớn và không thể hết được mầm bệnh.

Tin vui cho bạn và những người bị bệnh mụn sùi là phòng khám Phú Cường là địa chỉ chữa sùi mào gà không cần đốt đầu tiên đã nhiều năm áp dụng thành công phác đồ chữa bệnh chỉ dùng thuốc đặc trị diệt virus, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ biện pháp cắt đốt nào, đảm bảo chỉ dùng thuốc tiêm truyền là sẽ khỏi bệnh hoàn toàn.

Ngoài ra bệnh nhân còn được tiêm thuốc phòng tái phát hiệu quả, sau quá trình điều trị sẽ được thăm khám miễn phí trong vòng 2 năm. Khi đến phòng khám bạn sẽ được bác sĩ thông tin cụ thể về loại thuốc, cơ chế tác dụng của thuốc, cách dùng và lượng dùng hàng ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại đây.

Việc của bạn bây giờ là hãy yên tâm, gạt bỏ mọi lo lắng về bệnh tật, sau đó thu xếp thời gian và công việc đến phòng khám Phú Cường để được điều trị dứt điểm.

Địa chỉ chữa sùi mào gà không cần đốt khỏi hoàn toàn
5 (100%) 2548 vote