địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Cách chữa sùi mào gà ở miệng

Quản trị viên | Phòng tránh sùi mào gà, Điều trị sùi mào gà |

Sùi mào gà ở miệng xuất hiện do nhiều nguyên nhân, trong đó việc quan hệ tình dục bằng miệng là điều thường gặp nhất, một số nguyên nhân khác có thể do dùng chung vật dụng vệ sinh như son môi, khăn mặt,…

Nguyên nhân gây sùi mào gà ở nam

Một số dấu hiệu sùi mào gà ở miệng

Nốt sùi ở ngoài môi sẽ dễ phát hiện hơn là nốt sùi mọc ở trong khoang miệng

Nốt sùi mào gà ở miệng khiến bệnh nhân thấy vướng khi ăn uống, khi đẩy lưỡi trong miệng cảm giác có gì đó thừa ra, có thể có ngứa họng, ngứa miệng và lưỡi gây trở ngại cho người bệnh ăn uống.

Màu sắc nốt sùi mào gà ở ngoài miệng thường màu trắng hoặc hồng nhạt, bề mặt xù xì thùy thuộc kích thước của đám mụn. Nốt sùi trong miệng đa phần có màu đỏ.

Khi soi đèn trong miệng thấy nhiều đám sùi như mào con gà hoặc hoa súp lơ nhỏ. Mức độ nhiều ít tùy thuộc vào giai đoạn và mức độ bệnh. Thời gian về sau nếu không điều trị sẽ lan rộng và có mủ dịch.

Mụn sùi mào gà ở miệng rất dễ chẩn đoán nhầm sang một số bệnh lý của họng hoặc polip

dieu-tri-benh

Cách chữa sùi mào gà ở miệng

Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý điều trị sùi mào gà, không nên nghe theo lời đồn tự mua thuốc, vì nếu tự ý điều trị sẽ có nguy cơ biến chứng nguy hiểm do thuốc.

Sùi mào gà ở miệng gây ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống hàng ngày của người bệnh, hơn thế nữa mụn sùi còn khiến cho miệng bị viêm, là tổn thương bên trong miệng nên cần được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị mới đảm bảo an toàn. Bạn nên điều trị sớm sùi mào gà ở miệng, vì bệnh có nguy cơ gây ung thư vòm họng, nguy cơ di căn lên não gây tử vong.

Khi có những triệu chứng sùi mào gà ở miệng, người bệnh cần đến ngay 615 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội để được thăm khám, chẩn đoán bệnh và điều trị khỏi bệnh. Hiện nay phương pháp dùng thuốc đặc trị diệt virus tại phòng khám hiệu quả cao, đảm bảo không cần đốt, không cần bôi và đảm bảo bệnh không tái phát.

Đánh giá bài viết