địa chỉ chữa sùi mào gà hcm

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi không?

Bệnh sùi mào gàtự khỏi không? Đây là câu hỏi và cũng là nhiều băn khoăn của nhiều người đang mắc căn bệnh quái ác này. Đây là căn bệnh lây qua đường quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc tình dục, bệnh có căn nguyên là do virus HPV, là một loại virus gây u nhú ở người, đặc biệt là khu trú ở cơ quan sinh dục ngoài.

Những chia sẻ dưới đây của bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn hiểu được quá trình bệnh lý của sùi mồng gà ở trên cơ thể con người.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi không

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi không

Theo các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, hầu hết đến 90% các bệnh có kiểu hình và tính chất nguy cơ như sùi mào gà đều không thể tự khỏi, đa phần bệnh nhân mắc phải đều có tiến triển nặng hơn và qua các giai đoạn được biết trước.

Vì thế nếu được khám và điều trị kịp thời và đúng phác đồ sẽ chặn đứng được căn nguyên gây bệnh sùi mồng gà, loại trừ được bệnh ra khỏi cơ thể.

Hiện nay thuốc đặc trị virus HPV là một trong những dược phẩm được ưu tiên sử dụng, người bệnh không nên đi cắt đốt làm tổn thương tới niêm mạc và hạn chế được biến chứng tại vùng đốt.

Bệnh sùi mồng gà khi người bệnh mới nhiễm virus thường chưa có nhiều biểu hiện trên lâm sàng, các dấu hiệu thường kín đáo, chưa rõ ràng, sau khoảng thời gian ủ bệnh từ 2 – 4 tháng mới có các dấu hiệu đầu tiên như nổi mụn sùi lên ở bao quy đầu, môi lớn, môi nhỏ, trong âm đạo, xung quanh lỗ hậu môn ở cả nam và nữ.

Thời gian sau đó bệnh ngày càng phát triển nhanh và nặng hơn, mụn sùi nhiều hơn và bít kín hậu môn, làm biến dạng cơ quan sinh dục nam nữ.

Theo nhiều số liệu nghiên cứu, bệnh nếu không được điều trị thì không những không thuyên giảm và sẽ nặng nề và nhiều biến chứng hơn nguy hiểm tới tính mạng.

Vì lý do bệnh sùi mào gà không thể tự khỏi được và có nhiều biến chứng nên việc phát hiện bệnh sớm là yếu tố quan trọng trong khống chế và điều trị bệnh.

Hiện nay phòng khám Phú Cường đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất, với phác đồ điều trị bằng thuốc diệt virus HPV, bệnh nhân không cần phải đốt mụn sùi, chỉ cần chữa trị trong khoảng 5 đến 7 ngày là khỏi hoàn toàn không để lại dấu vết bệnh.

Thuốc đặc trị diệt virus HPV có công dụng ức chế quá trình sinh tổng hợp của virus HPV, khiến chúng tê liệt và phân hủy thành các dạng vật chất có thể đào thải ra được khỏi cơ thể qua các con đường và phương thức khác nhau.

Thuốc có một đặc tính là truyền vào cơ thể, làm lành vết thương và làm mịn da tại vùng tổn thương. Diệt trừ virus HPV tận gốc, loại trừ các yếu tố hình thành lên virus, đảm bảo cho người bệnh được bảo vệ toàn diện trước sự nguy hại vủa virus.

Thuốc diệt virus HPV đang được sử dụng độc quyền tại phòng khám Phú Cường.

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi không?
5 (100%) 2548 vote